Monday, August 10, 2015

     CHẢ LỤA   .

Van Tran

500g thịt 
2 soup Speisestärke ( hôm nay em làm bột này thấy chả ngon, nếu không có thì thế bột năng)
2 muỗng nước mắm
1 muỗng đường
2 muỗng súp dầu
Nữa muỗng bột nở
Tiêu
Ướp gia vị xong cho vô tủ đá 30p , khi lấy ra nó xốp như đá bào thì xay
Đá bào hay đập nhuyễn. 500g thịt xay 3 lần, mỗi lần cho tí nước đá vô.Xay lần 1 xong cho vô tủ đá 30p sau đó lấy ra xay lần 2. Cuối cùng gói lá chuối đem hấp..
Chả bị mặt rổ như vậy mới ngon nha , em bảo đảm tất cả các chị....còn nếu chả lán o là pha bột ăn bở không ngon
(Em không bỏ muối).
* hai cây chả lụa hôm nay làm rất ngon, dai.....làm chả cũng hên xui lúc ngon lúc bở .
Mà công nhận em cột chả lụa đẹp thiệt á nha các chị. Cột riết quen tay cột nhanh lắm...
CHẢ QUẾ cũng y như vậy mà cho thêm bột quế vô và nướng thôi.










No comments:

Post a Comment