Tuesday, June 16, 2015

Bánh Phú Sĩ của Vân Trần



Công Thức

 4 trứng gà
150g đường (hôm nay Van làm 100g thấy ok)

160g bột mì
40g sữa tươi
40g dầu ăn
1/2 gói baking power
* làm giống bánh bông lan nhưng kg nước mà đem hấp 25p.
Nhân bánh
2 trứng
100g bột mì
100g bơ
100g đường
400g nước lá dứa và nước cốt dừa vì nhà V hết lon cốt dừa nên xài bột cốt dừa thì 400g. Còn nếu có hủ cốt dừa thì 200g nước lá dứa và 200g cốt dừa
Nhân làm y chang bánh Choux kem.
Bánh hấp chín cắt ngang làm 2 hay 3 tùy, chét nhân lên xong phủ 1 lớp nhân bao ngoài cùng. Sau cùng rải dừa bào khô lên.
 

3 comments:

  1. Hihihi nhìn hấp dẫn vẫn muốn làm ăn tiếp đó chị Sao Linh.

    ReplyDelete
  2. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  3. Bánh phú sĩ nhìn đẹp, hấp dẫn, ai cũng muốn ăn, Vân thật là khéo léo đảm đang, chị tin rằng Van mở nhà hàng sẽ đăt khách lắm

    ReplyDelete