Friday, January 23, 2015


    CHOUX À LA CRÈME
    BÁNH SU KEM   .






Phần vỏ bánh
120ml nước lạnh
50g bơ
65gbột mì
2 trứng
3 soup đường tí muối
1/2 muỗng cafe bột nở
Phần nhân
200ml sửa
40g đường
2 lòng đỏ
2 soup bột năng
5g bơ
Tí muối
5g bột mì
 

Cách làm :
- làm sôi đường , bơ, muối xong cho bột vô khuấy . chờ bột hơi nguội cho từng cái trứng vô đánh
- Vân lấy túi bắt bông kem nặn bánh. Nướng 190 độ 30 p
Phần nhân :cho hết hỗn hợp lên bếp nấu cho đến khi đặc lại
Bánh chín để nguội, Vân khoét đích bánh. Cho nhân vào túi bắt bông kem nặn vô thân bánh từ đích bánh .
(Em dựa theo trang Savourydays làm 2 lần hư đủ 2 lần. Vì thiếu bột nở phần vỏ bánh và thiếu bột mì phần nhân bánh.)


Vân Trần

2 comments:

  1. Bánh su ngon quá chị ơi
    Buồn buồn ngồi cắn đỡ vơi nhớ nhà.

    ReplyDelete
  2. Bánh su ngon ngọt thiết tha
    Tấm lòng em gái đậm đà tình quê

    ReplyDelete